Album cưới Hồ Cốc đẹp say đắm người nhìn

Hồ Cốc chính là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới ở Vũng Tàu đẹp và vô cùng nổi tiếng. Cùng chiêm ngưỡng những Album cưới Hồ Cốc lung linh dưới đây để khám phá hết nét đẹp của vùng đất xinh tươi này.

album cưới hồ cốc
album cưới hồ cốc

Ảnh cưới ở biển Hồ Cốc

Chụp ảnh cưới ở biển luôn là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi khi đến với Hồ Cốc. Biển Hồ Cốc có sóng nước trong xanh và trải dài cát trắng. Những yếu tố tự nhiên mà vùng biển này có chắc chắn sẽ đem đến cho các cặp đôi một album cưới Hồ Cốc thật tuyệt vời.

Album cưới ở biển hồ cốc
Album cưới ở biển hồ cốc

Các cặp đôi cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách vẽ lên cát hoặc mang theo phụ kiện trang trí. Một chiếc đàn ghi ta, một vài giỏ hoa hay những chùm bóng bay cũng đều là ý tưởng tuyệt vời cho album ảnh cưới thêm sáng tạo.

Chup-anh-cuoi-o-bien-ho-coc
Các cặp đôi có thể mang theo phụ kiện để chụp ảnh
Chup-anh-cuoi-o-bien-ho-coc
Một góc nhỏ của biển hồ cốc đẹp mê ly

Không cần bao trọn cảnh biển cả, chỉ cần một góc nhỏ nhìn ra biển trên một vài mỏm đá thôi cũng có thể tạo nên bức tranh lung linh rồi.

Chup-anh-cuoi-o-bien-ho-coc
Bến tàu Biển Hồ Cốc mang đậm phong cách vintage

Bên cạnh đó thì các cặp đôi có thể lựa chọn bến tàu để kiến tạo một album cưới Hồ Cốc tuyệt hảo cho riêng mình. Hình ảnh bến tàu với những nan gỗ sẽ làm tăng thêm vẻ cổ điển và vintage hơn.

Chup-anh-cuoi-o-bien-ho-coc
Biển xanh, mây trắng sẽ tạo nên Album cưới hồ cốc tuyệt vời

Các cặp đôi khi đến đây chụp ảnh có thể lựa chọn trang phục và thời điểm tùy ý. Tuy nhiên thời điểm phù hợp nhất sẽ vào khoảnh khắc hoàng hôn xuống. Lúc này bầu trời sẽ thật dịu nhẹ và có màu đỏ hồng tựa như lời hứa hẹn ngọt ngào cho một tình yêu vô cùng hạnh phúc.

Ảnh cưới ở đồi cừu non

Ở Hồ Cốc bạn có thể di chuyển dễ dàng đến đồi cừu non trên đường Phước Tân, Hội Bài. Nơi đây sở hữu khoảng 400 chú Cừu vừa để phục vụ bán thịt, lấy lông vừa để phục vụ khách tham quan và du lịch.

Album cưới chụp ảnh cừu
Chụp ảnh cưới ở đồng cừu

Trên thực tế có rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn đồi cừu để hoàn thiện album hồ cốc để đời cho mình. Những chú cừu con vô cùng đáng yêu với những bộ lông trắng toát sẽ rất thích hợp để các cặp đôi thỏa sức tạo kiểu rất tự nhiên.

Album cưới chụp ảnh cừu
Có khoảng hơn 400 chú cừu non ở Hồ cốc

Không ai có thể biết cừu có ý nghĩa như thế nào trong tình yêu. Tuy nhiên chúng lại rất đáng yêu và dễ mến phải không nào?

Album cưới chụp ảnh cừu
Có thể thỏa sức tạo kiểu với những chú cừu con

Bên cạnh những chú cừu non thì cảnh sắc nơi đây cũng rất tuyệt vời. Đó chính là những dãy núi trùng điệp và đồi cỏ xanh mướt trải tận chân trời. Nếu đang muốn chụp album ảnh cưới Hồ Cốc thì các cặp đôi chớ có bỏ qua địa điểm chụp ảnh này để thêm phần lung linh nhé.

Album cưới hồ cốc ngoại cảnhlãng mạn và lung linh

Phong cách chụp ảnh ngoại cảnh cũng là một xu thế được nhiều người lựa chọn. Chụp ngoại cảnh mang đến cho album cưới một sự tự nhiên và giản dị vốn có.

Tại Hồ Cốc có rất nhiều địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp. Bên cạnh biển, đồng cừu hay bến tàu thì các cặp đôi có thể di chuyển đến những địa điểm xung quanh như hồ, rừng cây ở đây để thực hiện chụp ảnh ngoại cảnh. Cùng chiêm ngưỡng album ảnh cưới Hồ Cốc ngoại cảnh đẹp dưới đây.

Album ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc
Album ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc
Album ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc
Chụp ảnh ngoại cảnh ở hồ
Album ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc
Lãng mạn hơn với chiếc thuyền đong đầy hạnh phúc
Album ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc
Cây cầu nhỏ nhưng có võ cho 1 album ảnh đẹp
Album ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc
Thêm một cây cầu với những hàng phi lao xanh rờn đẹp đẽ
Album ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc
Lại là bến thuyền nhưng là bến thuyền ở hồ nhỏ

Trên đây là những hình ảnh về album cưới Hồ Cốc đẹp, lung linh và vô cùng lãng mạn. Chúc các cặp đôi khi đến nơi đây sẽ thực hiện được những bộ ảnh cưới ưng ý nhất.

Xem thêm:

Chụp hình cưới Hồ Cốc và những kinh nghiệm cần biết

Mẹo chọn bìa album cưới vừa bền vừa đẹp

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *