Điểm chụp ảnh cưới Hội An – Trầm mặc giữa lòng phố cổ

Giữa lòng phố cổ mang đậm nét cổ kính, một chút thơ mộng của dòng sông Hoài miên man trong từng câu hát. Sẽ là những địa điểm hấp dẫn bạn không thể bỏ qua khi chọn điểm chụp ảnh cưới Hội An, để lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Điểm chụp ảnh cưới Hội An thơ mộng
Điểm chụp ảnh cưới Hội An thơ mộng

1.Chùa Cầu địa điểm chụp ảnh cưới Hội An được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất

Không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều du khách nước ngoài, Chùa Cầu được biết đến là một cầu cổ mang nhiều nét độc đáo, một chút cổ kính, rất phù hợp để các cặp đôi thực hiện các bộ ảnh cưới phong cách hoài cổ.

Chụp ảnh cưới theo phong cách cổ xưa
Chụp ảnh cưới theo phong cách cổ xưa

Đây là chiếc cầu mang những nét riêng biệt, mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu, nhiều họa tiết trang trí mang đậm nét truyền thống vừa mang nét hiện đại, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Điểm chụp ảnh cưới tại Chùa Cầu Hội An
Điểm chụp ảnh cưới tại Chùa Cầu Hội An

Chùa Cầu được tô điểm bởi những nét thời gian cổ xưa, trầm mặc vào ban ngày, nằm yên trên dòng sông Thu bồn thơ mộng. Ban đêm Sông Cầu lộng lẫy ánh đèn lấp lánh, mang vẻ đẹp huyên náo đầy sắc màu, đây được coi là điểm chụp ảnh cưới Hội An đẹp nhất, được đông đảo các cặp đôi lựa chọn.

2. Hội quán Triều Châu địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp

Đây là một địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích bởi phong cách kiến trúc ấn tượng, cầu kỳ và tinh xảo.

Ảnh cưới độc đáo tại hội quán Triều Châu
Ảnh cưới độc đáo tại hội quán Triều Châu

Và đặc biệt hội quán Triều Châu còn được trang trí bằng hương án được trạm trổ và điêu khắc từ những tác phẩm đắp nổi bằng sứ tuyệt đẹp, khiến bạn không thể rời mắt.

Tại đây các bạn chắc chắn sẽ có được  những shoot hình lung linh theo phong cách cổ đại, làm nên màu sắc khác biệt trong bộ ảnh cưới của mình.

3. Chụp ảnh trên dòng sông Hoài thơ mộng

Dòng sông Hoài đã đi vào lòng người dân tứ phương bằng nét đẹp thơ mộng hoài cổ, đượm buồn nhưng vô lãng mạn.

Ảnh cưới lãng mạn trên sông Hoài thơ mộng
Ảnh cưới lãng mạn trên sông Hoài thơ mộng

Các cặp đôi có thể chụp ảnh cưới trên sông Hoài vào ban ngày hoặc đêm. Vào ban ngày dòng sông hiền hòa tĩnh lặng hai bên dòng người qua tấp nập.

Ảnh cưới trên sông Hoài với ánh đèn đầy sắc màu
Ảnh cưới trên sông Hoài với ánh đèn đầy sắc màu

Ban đêm sông Hoài như rũ bỏ hết hình ảnh ban ngày khoác lên mình hình ảnh đa sắc màu của ánh đèn hoa đăng lấp lánh giữa lòng sông.

4. Bức tường cổ rêu phong điểm chụp ảnh cưới Hội An đẹp nhất

Được phủ kín bằng những lớp rêu phong thời gian , ở Hội An có nhiều bức tường cổ đẹp, nhưng bức tường đẹp nhất có lẽ là bức tường nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, bức tường dài khoảng 20m được các cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới Hội An lựa chọn.

Chụp ảnh cưới với bức tường cổ theo phong cách Vintage
Chụp ảnh cưới với bức tường cổ theo phong cách Vintage

Các cặp đôi thường chọn bức tường ở nơi đây ghi lại những khoảnh khắc, với những nét cổ kính phảng phất nét phai mờ của dòng thời gian.

Chụp ảnh cưới với bức tường cổ theo phong cách cổ điển
Chụp ảnh cưới với bức tường cổ theo phong cách cổ điển

5. Nhà Cổ Tân Kỳ mang đậm dấu ấn thời gian

Nhà Cổ Tân Kỳ, là ngôi nhà cổ kết hợp giữa nhiều phong cách kiến trúc độc đáo của Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam, và thiết kế hình ống đặc trưng của kiến trúc đô thị. Nhiều cặp đôi lựa chọn ngôi nhà cổ này để chụp ảnh cưới tại Hội An

Chụp ảnh cưới tại nhà cổ Tân Kỳ
Chụp ảnh cưới tại nhà cổ Tân Kỳ

Trên đây là những địa điểm chụp ảnh cưới Hội An tiêu biểu, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện bộ ảnh cưới tại địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất này.

Xem thêm:

Những studio chụp ảnh cưới Đà Nẵng đẹp nhất

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *