Lời cảm ơn sau đám cưới hay và chân thành nhất

Lời cảm ơn sau đám cưới chính là cách để cô dâu, chú rể tỏ lòng tri ân và hiếu khách một cách sâu sắc nhất. Vậy lời cảm ơn đám cưới nên nói như thế nào để vừa thu  hút, vừa sáng tạo độc đáo lại tinh tế nhất? Hãy cùng Juliette tham khảo những cách bày tỏ sau đây nhé.

5 lời cảm ơn sau đám cưới chân thành đáng tham khảo

  • Sau đám cưới vợ chồng con xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình nội, ngoại, anh em họ hàng cùng bạn bè, anh chị em đã giúp đỡ và đến chung vui cùng hai vợ chồng. Cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người, chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
Lời cảm ơn sau đám cưới
Lời cảm ơn sau đám cưới chân thành nhất
  • Kính thưa các ông bà, cha mẹ, cô dì chú bác, bạn bè gần xa. Lời đầu tiên hai vợ chồng con xin phép được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã không quản ngại đường sá xa xôi, bận rộn để đến chung vui cùng vợ chồng con. Chúng con xin cảm ơn gia đình 2 bên nội ngoại đã cho chúng con một đám cưới hoàn toàn viên mãn. Xin cảm ơn các anh, chị, em, bạn bè đã đến góp mặt chung vui cùng vợ chồng em. Cuối cùng con/em, xin chúc mọi người sức khỏe và hạnh phúc.
  • Vậy là đám cưới đã diễn ra vô cùng viên mãn và tốt đẹp. Với niềm vui cùng sự hân hoan của mình vợ chồng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người. Nhờ sự góp mặt chung vui của mọi người mà đám cưới trọn vẹn đến như vậy. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.
Lời cảm ơn sau đám cưới
Lời cảm ơn trong ngày cưới hay nhất
  • Ngay lúc này, tôi thực sự biết ơn và cảm động vì sự có mặt đầy đủ của mọi người trong dịp đặc biệt thế này. Tôi biết có những người vì muốn chia sẻ niềm vui với tôi mà không quản đường sá xa xôi hay phải tạm gác lại công việc. Thật sự rất cảm ơn sự có mặt của mọi người ạ.
  • Trước tiên vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất dành cho bố mẹ đôi bên đã có công sinh thành và vất vả lo cho đám cưới của chúng con một cách chu toàn nhất. Xin gửi lời cảm ơn tới cô, dì, chú, bác, anh chị em, đồng nghiệp, bạn bè đã đến chung vui và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn mọi người, những người đã góp phần tạo nên sự quan trọng trong ngày đặc biệt của chúng tôi ạ.

5 cách thể hiện lời cảm ơn ngày cưới phù hợp mọi hoàn cảnh

Bên cạnh việc thể hiện lời cảm ơn sau đám cưới trực tiếp ngay trong ngày lễ chính thì còn có rất nhiều những cách bày tỏ lời cảm ơn gián tiếp khác mà cô dâu chú rể nên tham khảo. Những cách thể hiện dưới đây sẽ là sự sáng tạo và thể hiện tốt nhất niềm chân thành của đôi bạn trẻ đối với các vị khách quý.

1. Cảm ơn họ hàng ở lễ lại mặt

Lời cảm ơn lễ lại mặt
Lời cảm ơn lễ lại mặt

Lễ lại mặt chính là thời điểm tuyệt vời nhất để cô dâu, chú rể có thể cảm ơn họ hàng. Thông thường lễ lại mặt sẽ được tổ chức sau 3 ngày kết hôn và người thân họ hàng sẽ có mặt khá đông đủ để chúc phúc cho đôi vợ chồng thêm lần nữa. Vì vậy mà các bạn có thể tận dụng ngày lễ lại mặt để nói lời cảm ơn sau đám cưới thêm lần nữa nha.

2. Cảm ơn thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội luôn là nơi có được sự lan tỏa rất rộng vì vậy mà cảm ơn qua mạng xã hội cũng là một gợi ý tuyệt vời mà các cặp đôi không nên bỏ qua.

Cảm ơn sau cưới trên mạng xã hội
Cảm ơn sau cưới trên mạng xã hội

Lời cảm ơn sau đám cưới qua mạng xã hội cũng cần thể hiện lịch sự, ngôn ngữ không quá trẻ trung. Có như vậy mới có thể thể hiện được hết sự chân thành và cảm ơn sâu sắc của các cặp đôi.

3. Tổ chức tiệc nhỏ để cảm ơn

Tổ chức tiệc nhỏ sau cưới
Tổ chức tiệc nhỏ sau cưới

Đây là một hình thức cảm ơn sau đám cưới hoành tráng và phù hợp với các bạn trẻ cùng độ tuổi với nhau. Tùy vào mức độ thân quen cũng như những yếu tố khác mà bạn có thể bàn kế hoạch lập ra bữa tiệc thân mật với mọi người để cảm ơn. Đây sẽ là cơ hội để bạn bè chia sẻ với nhau về cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc.

4. Làm video để nói lời cảm ơn

Làm video cũng là một cách bày tỏ lời cảm ơn sau đám cưới vô cùng thú vị. Chỉ cần một chút nhạc nền, một album ảnh với những lời cảm ơn là bạn có thể hoàn thành video rồi.

Làm video cảm ơn sau cưới
Làm video cảm ơn sau cưới

Sau khi hoàn thành, bạn có thể up lên mạng xã hội hoặc gửi đến mọi người. Lưu ý: Không nên làm video quá dài và lời cảm ơn cũng nên sử dụng lời lẽ mềm mại hơn để video không bị cứng nhắc.

5. Cảm ơn thông qua quà đáp lễ

Cảm ơn sau cưới qua quà đáp lễ
Cảm ơn sau cưới qua quà đáp lễ

Quà đáp lễ cũng là một gợi ý tuyệt vời để các cặp đôi bày tỏ sự tri ân của mình cho các vị khách. Quà đáp lễ có thể là những món đồ lưu niệm nhỏ hay chút trầu cau tự têm. Thêm vào đó cũng đừng quên nói lời cảm ơn sau đám cưới theo gợi ý bên trên nhé.

Xem thêm:

Gợi ý 9+ món quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới ấn tượng nhất

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *